Làm thế nào để làm cho Youtube Marketing Công việc cho bạn

. Chạy một doanh nghiệp là khác nhiều hơn so với trước kia nữa. phương pháp quảng cáo truyền thống, chẳng hạn như quảng cáo truyền hình và đài phát thanh, từng là đủ để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp nữa. Bây giờ, thành lập doanh nghiệp của bạn trực tuyến là rất quan trọng, và bởi vì hàng triệu người xem Youtubes trực tuyến, điều quan trọng là bạn sử dụng Youtubes trong doanh nghiệp của bạn là tốt. Các bài viết dưới đây cung cấp lời khuyên về làm thế nào để sử dụng tiếp thị Youtube trong chiến dịch kinh doanh của bạn

youtube marketing

Điều đầu tiên bạn phải làm với tiếp thị Youtube là để cho nó một thử. Bạn càng thử nghiệm, thì càng tốt kết quả của bạn sẽ trở thành. Hãy thử tất cả mọi thứ mà nói đến cái tâm và sau đó tìm ra những gì làm việc và những gì không. Đây là cách tốt nhất để làm cho Youtube marketing thành công.

Để giúp mọi người nhận thấy Youtubes của bạn, bạn cần xây dựng một tiêu đề thật bắt mắt và tâm uốn. Sử dụng một cách chơi chữ hoặc một vần điệu để giúp mọi người nhớ tên của Youtube của bạn. Bạn cũng nên sử dụng từ khóa chính của bạn và nếu có thể ít nhất một hoặc hai từ khóa liên quan.

Khi viết một mô tả về Youtube của bạn bao gồm địa chỉ web của bạn vào đầu của mô tả bằng HTML thích hợp. Điều này sẽ cho phép người xem nhấp vào liên kết và ngay lập tức được dẫn đến trang web của bạn. Bạn cũng nên bao gồm một mô tả bằng từ khóa chính và thay thế cho cấp bậc trang tốt hơn.

Tạo một số cách để Youtubes có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ giúp bạn ra ngoài vì có nhiều người ra có những người sử dụng internet để tìm ra cách để làm một nhiệm vụ nhất định. Bằng cách tạo ra như thế nào-to Youtubes, bạn sẽ giúp một ai đó với một nhiệm vụ nhất định và ngược lại bây giờ họ sẽ biết về công ty của bạn.

Bạn không cần phải làm điều đó một mình. Đôi khi bạn có thể nhấn một bức tường sáng tạo nơi không có gì cảm hứng chút nào nói đến cái tâm. Động não với nhân viên, bạn bè và gia đình của bạn để tạo ra một danh sách các ý tưởng để tập trung vào. Có buổi như thế này một cách thường xuyên để đảm bảo rằng bạn vẫn ngang nhau của quảng cáo và những gì đang xảy ra trong niche của bạn.

Khuyến khích các bạn khán giả bình luận trên Youtube của bạn và chia sẻ nó với bạn bè. Buzz hơn Youtube của bạn tạo ra, ngay cả khi nó đang nghiêng tiêu cực, có thể rất thuận lợi. Chia sẻ Youtube giúp truyền bá thông điệp của bạn để người khác có một cái nhìn tại những kẻ này không có nỗ lực từ phía bạn, và mọi người có nhiều khả năng để xem một cái gì đó được gửi từ một người bạn.

Đăng Youtubes của bạn đến một máy chủ của các trang web khác nhau. Trong khi YouTube nên lựa chọn số một của bạn, đừng dựa vào nó hoàn toàn. Các trang web khác, như Break và Vimeo, tất cả có thể có lợi cho bạn. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một trang web phục vụ cho loại hình kinh doanh.

Một sai lầm lớn của những người mới đến thị Youtube là họ cố gắng để thiết kế Youtubes của họ giống như một thương mại. Đây là một biến lớn ra. Người ta không muốn xem quảng cáo trên máy tính của họ. Thay vào đó, cố gắng làm cho Youtubes của bạn về diễn biến trong ngành công nghiệp của bạn hoặc các sự kiện tại doanh nghiệp của bạn.

Luôn hiển thị URL trang web của bạn trong Youtube của bạn. Hầu hết các gói phần mềm Youtube chỉnh sửa bao gồm các tùy chọn đặt một hộp văn bản bên trong Youtube của bạn. Đây là cách hoàn hảo để đảm bảo rằng bất cứ ai xem Youtube của bạn sẽ biết được nơi để tìm hiểu thêm, ngay cả khi họ kết thúc khi nhìn thấy Youtube của bạn trên một trang web khác hơn là của riêng bạn.

youtube marketing

. Có bất kỳ của những lời khuyên làm dấy lên một ý tưởng trong tâm trí của bạn? Bạn có cảm thấy như bạn có một ý tưởng về làm thế nào để bắt đầu một chiến dịch Youtube thành công sau khi đọc bài viết này? Treo vào cảm hứng đó, và sử dụng những lời khuyên từ bài viết này như bạn thiết kế chiến dịch tiếp thị Youtube tiếp theo của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *